Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức ngày hội Tuyển dụng việc làm 2023

Phát biểu tại Lễ khai mạc PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Với quy mô hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực Thương mại, Xuất nhập khẩu, Logistics, Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Marketing, Truyền thông… Ngày hội sẽ đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội để lựa chọn các doanh nghiệp uy tín, việc làm phù hợp với chế độ đãi ngộ tốt, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, môi trường làm việc, sản phẩm, dịch vụ và giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên - nguồn nhân lực tiềm năng, nhiệt huyết”.

PGS.TS Nguyễn Đức Minh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày Hội tuyển dụng 2023

Ngày hội Tuyển dụng việc làm đã trở thành hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Đây là một trong chuỗi các chương trình kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối.

PGS.TS.Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng và TS.Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng tham quan khu vực doanh nghiệp tư vấn và tuyển dụng sinh viên COFER

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về nhu cầu và yêu cầu thị trường lao động, từ đó có định hướng và kế hoạch cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên được trực tiếp phỏng vấn tại các gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp

Tại ngày hội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và Công ty Cổ phần CareerBuilder về xây dựng cổng thông tin việc làm, dự án được kỳ vọng đem lại nhiều hơn cơ hội thực tập làm việc cho SV đồng thời giúp nhà tuyển dụng tiếp cận nguồn nhân lực từ khi sinh viên còn đang học tập.

TS.Lê Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng ký kết hợp tác cùng ông Đoàn Tiến Vũ - Giám đốc Công ty CareerBuilder 

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Career Bulider sẽ hỗ trợ xây dựng riêng cho Nhà trường cổng thông tin việc làm. Cổng thông tin sẽ là nơi cung cấp các vị trí tuyển dụng phù hợp với chuyên ngành mà trường đào tạo, đồng thời cung cấp thêm nhiều tiện ích phù hợp với đối tượng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp như công cụ tạo CV chuyên nghiệp, công cụ Vietnamsalary giúp tham khảo mức lương bình quân trên thị trường, công cụ định hướng nghề nghiệp CareerMap, cẩm nang nghề nghiệp Talent Community gồm các bài viết tư vấn dành riêng cho đối tượng sinh viên của Nhà Trường.

Ngoài ra, tại buổi Lễ khai mạc, nhiều học bổng “Sinh viên vượt khó học tốt” do doanh nghiệp đóng góp đã được đại diện nhà trường trao tặng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên, nỗ lực đạt kết quả tốt trong học tập.

 

PGS.TS Nguyễn Đức Minh trao học bổng sinh viên “Vượt khó học tốt”

Kết thúc Ngày hội, đã có hơn 200 sinh viên đã được nhận trực tiếp vào làm việc bán thời gian và toàn thời gian tại các doanh nghiệp. Hơn một nghìn sinh viên đã vượt qua kỳ sơ tuyển để vào vòng sát hạch tiếp theo của các doanh nghiệp. Ngày hội đã trở thành một hoạt động thiết thực cho sinh viên và hữu ích đối với doanh nghiệp.

BTC chụp hình lưu niệm cùng đơn vị tài trợ, đồng hành tham gia sự kiện

Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.